Home / เบื่อแล้วกับชีวิตลูกจ้าง มาเป็นนายตัวเองกับครีมแบรนด์ตัวเองดีกว่า

เบื่อแล้วกับชีวิตลูกจ้าง มาเป็นนายตัวเองกับครีมแบรนด์ตัวเองดีกว่า

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งนวัตกรรมจากประเทศเกาหลีโรงงานผลิตครีมที่คุณต้องประทับใจ

CellNature-Home-02a-1

ถ้าหากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตครีมจากเกาหลีที่ดีที่สุดหรือโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่เหมาะสมที่สุดติดต่อเราบริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณจะไม่ผิดหวัง บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดซึ่งพวกเรามีมาตรฐานการผลิตที่ยอดเยี่ยมระดับ GMP(Good Manufacturing Practice) คือ หลักเกณฑ์และก็กรรมวิธีที่ดีในการผลิต และ HACCP ซึ่งเป็นมาตรฐานขั้นสูงสำหรับการควบคุมการผลิตให้ถูกสุขลักษณะและความปลอดภัย ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นเป็นของมีคุณภาพสูง 100% อีกทั้งทางเราได้รับการรับรองการใช้งานเครื่องหมายการค้า “ฮาลาล” โดยที่ทำการคณะกรรมการกลางอิสลามทำให้ท่านมั่นใจในตลาดที่เจาะจงของคุณได้อย่างมั่นคง

คุณจะเจอกับผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพเกรดพรีเมี่ยมหลากหลายจากโรงงานผลิตครีมชั้นนำของโลก เราเป็นโรงงานผลิตครีมผิวขาว โรงงานผลิตครีมหน้าใส โรงงานผลิตเมคอัพต่างๆ โรงงานผลิตครีมค้าส่งแบรนด์ ถ้าหากคุณกำลังมีความรู้สึกว่าจะหาโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? ปรึกษาเราได้ตลอดเวลาค่ะ เรารับผลิตครีมบำรุงผิวทุกชนิด รับสร้างครีมแบรนด์ตัวเองดีกว่า ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเพื่อบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา มาส์ก และก็เครื่องสำอางบำรุงผิว ซึ่งทุกสินค้านอกจากสามารถผลิตจากโรงงานได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งหมด ดังนั้นคุณจึงมั่นใจในคุณภาพ และความปลอดภัยในสินค้าของพวกเราได้แน่นอน

AboutUs_CellNature_01-mini
a3

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

(CELL NATURE (THAILAND) CO.,LTD)

สร้างครีมแบรนด์ตัวเองดีกว่า สร้างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์เครื่องสําอาง  ผลิตครีม  มี อย.  จากเกาหลีที่เดียวจบ

ถ้าหากว่าท่านได้ทำธุรกิจอยู่ในวงการอาหารเสริมแล้วท่านจะรู้จักอาหารเสริมในรูปแบบเม็ดฟู่ (Effervescent Tablets) พวกเราเป็นโรงงานแรกที่รับผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดนี้ ด้วยความร่วมมือระหว่าง Cell Nature ประเทศไทยและ Cell Nature ประเทศเกาหลี พวกเราได้ศึกษาวิจัย ค้นคว้า และก็ปรับปรุง ดูแลการผลิตจากสถาบันวิจัยที่โด่งดังในประเทศเกาหลี KAIST-ICC DAEJEON Republic of Korea และก็ การร่วมมือด้านเทคโนโลยี บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง MUTSUYAMA ที่มีผลงานนวัตกรรมที่สะดุดตาในตลาดธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพตลอดมา การต่อตั้งโรงงานนี้ก็เพื่อที่จะรองรับและช่วยท่านผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาด ล้ำหน้าทุกๆด้านเช่นด้านการผลิตและการพัฒนาสินค้า มีความล้ำหน้าในการออกแบบผลิตภัณฑ์ พวกเรายินดีให้คำแนะนำครอบคลุมสินค้าทุกสินค้าอาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยาและสมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงาม ด้วยการผลิตที่ควบคุมในระดับสากล คุณจะได้ครอบครองผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย ที่สำคัญคือความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร สามารถเป็นผู้นำในตลาด ทั้งหมดนี้ฟังดูยุ่งยากแต่สำหรับเราแล้วคุณจะได้รับความสะดวกทุกอย่างในการผลิต และผลิตภัณฑ์ของคุณจะได้ผล เห็นผลได้ชัดเจน รวดเร็ว รสชาติดี

คุณกำลังมองหาธุรกิจที่เป็นของตัวเองอยู่รึเปล่าคะ?

เคยฝันว่าจะได้มีเครื่องสำอางเป็นแบรนด์ของตัวเองมั้ย?

อยากประสบความสำเร็จในชีวิตเร็วๆรึเปล่า?

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริง!

 

ติดต่อนัดเราได้ที่

083-0655556 หรือ Line: @oemkorea

 

ยินดีให้คำปรึกษา และพร้อมที่จะเดินเคียงข้างคุณจนประสบความสำเร็จ

 

 

CellNature-Home-04a

เริ่มต้นที่ "อยากประสบความสำเร็จ"

การจะเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง อยากทำแบรนด์อาหารเสริม ต้องการทำครีมแบรนด์ตัวเอง หรืออยากเปิดร้านขายเครื่องสำอางหรือขายสินค้าเสริมอาหารไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่คุณมีความฝันที่จะประสบความสำเร็จ และมองหาเพื่อนร่วมงานที่มีความสามารถที่จะพาคุณไปถึงฝันนั้นได้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมจากประเทศเกาหลี ที่มีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐานระดับโลก ผลิตได้โดยตรงจากเกาหลี ซึ่งเราพร้อมแล้วที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง

 

ก้าวแรกของความมั่งคั่งคือคุณต้อง "อยากประสบความสำเร็จ"

ก้าวแรกของความมั่งคั่ง คือคุณจะต้อง "อยากประสบผลสำเร็จ"
บริษัทเซลล์ เนเจอร์ มีความพร้อมสำหรับการให้บริการทั้งด้านการรับผลิตผลิตภัณฑ์ จากที่ลูกค้ากำหนด (OEM) ด้วยเครื่องจักรและก็นวัตกรรมสมัยใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ และรับออกแบบและปรับปรุงแบบของสินค้า (ODM) เพื่อเพิ่มราคาสินค้าด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม รวมถึงบริการจัดหาและแนะนำสูตรวัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไปจนถึงการจดทะเบียน อย. อีกทั้งการให้บริการด้านที่ปรึกษาในการทำการตลาดและการสร้างครีมแบรนด์ตัวเองดีกว่ากับประกอบกิจการรายใหม่ ที่กำลังเริ่มเข้ามาสู่ธุรกิจสินค้าเสริมอาหาร ซึ่งพวกเราให้ความใส่ใจในด้านการบริการเท่าเทียมกับคุณภาพในการผลิต ด้วยการบริการลูกค้าแบบ เบ็ดเสร็จและใกล้ชิด (one step closer to customers) ลูกค้าก็เลยสามารถได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ สะดวก เร็วทันใจ ในราคาที่คุ้มและเกิดปัญหาน้อยที่สุด เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจด้วยกัน

 

อย่าเสี่ยงลงทุนกับเครื่องสำอางคุณภาพต่ำราคาถูก

ก้าวต่อไปของการสร้างครีมแบรนด์ตัวเองดีกว่าสินค้าก็คือ การเลือกบริษัทผลิตเครื่องสำอาง แต่ ปัญหา ก็คือ ฉันจะเลือกโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? พวกเราพร้อมจะพาคุณสู่คำตอบที่ดีค่ะ

Cell Nature บริษัทผลิตครีมที่ดีที่สุดที่คัดสรรผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมจากโรงงานผลิตที่มีประสิทธิภาพในเกาหลีใต้ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP แล้วก็ ISO คุณจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้ว่าปลอดภัย มีคุณภาพ และที่สำคัญผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ในประเทศไทย ซึ่งทำให้สินค้าของคุณสามารถทำตลาดได้อย่างกว้างขวาง และเพิ่มค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

อย่าเสี่ยงกับการลงทุนในการสั่งผลิตครีมคุณภาพไม่ดี เพราะว่าเห็นแก่ราคาที่ถูก ผลกำไรที่มาก เพราะนั่นจะมีผลให้ธุรกิจครีม บริษัทเครื่องสำอางของคุณไปได้ไม่ไกล อาจทำเงินได้แต่ก็ช่วงสั้นๆ และก็มีโอกาสเสี่ยงต่อการถูกฟ้องร้องจากผู้ใช้

 

หากคิดจะสร้างครีมแบรนด์ตัวเองดีกว่า

เลือกเราเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณ

 

โทร 083-0655556

Line ID : @oemkorea

20131028175323_151584

เราพร้อมให้คำแนะนำสูตรผลิตครีม ครีมผิวขาว ผลิตครีมป้องกันแดด ผลิตครีมหน้าใส ตามสิ่งที่ต้องการของคุณ และที่สำคัญข้อมูลผลิตภัณฑ์ของลูกค้าทุกคนจะถูกเก็บเป็นความลับ คุณจึงวางใจได้ในความปลอดภัยของข้อมูล ว่าจะไม่รั่วไหลสู่คู่แข่งแน่นอน

 

Marketing concept on blackboard

บริการให้คำแนะนำการตลาด บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เรามีกลุ่มที่ชำนาญด้านการตลาด ที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับคุณ ไม่ต้องกังวลว่าคุณไม่ค่อยเก่งเรื่องการตลาด หรือเข้าใจเรื่องนี้น้อยมาก เพราะว่าเราจะให้คำแนะนำและวางแผนการตลาดให้กับคุณเอง

 

LuxuryImage

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเก่งเรื่องงานออกแบบ เพราะเรามีคณะทำงานที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในเรื่องของการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์ ทุกความต้องการของคุณ คุณเพียงแค่ บอกว่า ชอบบรรจุภัณฑ์แบบไหน ชอบสีอะไร ชอบรูปทรงแบบไหน เพียงแค่นี้ บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก็พร้อมจะตอบทุกความต้องการของคุณ

 

อย

ติดต่อขอ อย. ให้กับสินค้าของคุณฟรี คุณไม่ต้องดำเนินการเองให้เสียเวลา เราจะดำเนินงานแทนคุณ และเสียค่าภาษีนำเข้าเองทั้งหมด! ตัดความกังวลใจเรื่องเอกสารอันวุ่นวายไปได้เลยค่ะ

 

brand-banner

จัดทำภาพโฆษณา ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณฟรี เรา มีทีมงาน ที่พร้อมจะช่วยออกแบบภาพโปรโมท สินค้าให้กับคุณตามที่คุณต้องการ และก็ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย งานวางแบบ ที่สวย สะดุดตา และ คำเชิญชวนที่โดนใจ เป็นอีกหนึ่งวิธีประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ที่ได้ประสิทธิภาพที่ดี และดึงดูดความสนใจให้คนมาซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณเพิ่มขึ้น

"การร่วมธุรกิจกับเราถือเป็นเส้นทางแห่งความสำเร็จ

สำหรับผู้ที่มีความฝันอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ของตัวเองอย่างแท้จริง"

 

โทร 083-0655556

Line ID : @oemkorea

CellNature_Product-p2-03
 • ผลิตเครื่องสำอางของแท้เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี
 • โรงงานเครื่องสำอาง Top 10 จากเกาหลี ได้รับการรับรอง GMP และ ISO
 • โรงงานเครื่องสำอาง และอาหารเสริมทุกโรงได้รับเกียรติบัตร ซึ่งน่าเชื่อถือ สามารถเรียกความวางใจจากลูกค้า เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณ
 • ONE STOP SERVICE เราดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต การขนส่ง การจัดเก็บ การขอ อย.
 • การจัดทำแบรนเนอร์โปรโมท ทุกกระบวนการเราออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ประหยัดเงินในกระเป๋ามากๆ
 • เริ่มกับเราใช้เงินลงทุนต่ำ เพราะว่าสั่งผลิตขั้นต่ำแค่ 1,000 ชิ้น คุณสามารถทำการตลาดได้มากกว่า 3 เท่าตัว
 • คุณสามารถขายของในราคาถูกกว่าตลาด ขณะที่ยังมีกำไรเหลืออีกเยอะ

สินค้าเกาหลีต้นทุนอาจจะสูงกว่า แต่....???

การผลิตสินค้าในประเทศจะได้ราคาที่อาจไม่สูงมาก และสินค้าที่ได้รับอาจเกรดต่ำ (ขึ้นอยู่กับโรงงานที่ท่านเลือก)การผลิตสินค้าในประเทศต้นทุนสำหรับการผลิตอาจจะไม่สูงมาก และสินค้าที่ได้รับอาจจะคุณภาพต่ำตามไปด้วย แต่การสั่งผลิตผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศอาจจะราคาค่อนข้างที่จะสูงกว่า แต่ว่าคุณภาพดีกว่า และมีเทคโนโลยีที่ดีและก้าวหน้ากว่า เพราะบริษัท เซลล์ เนเจอร์ (CELL NATURE) ของเราคิดค้นและวิจัยสูตรสินค้าที่มีความแปลกใหม่ ควบคู่กับการการสร้างสรรค์สินค้าปลอดสารปนเปื้อน “Clean Room” (ห้องปราศจากการปนเปื้อน ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับ FIRST CLASS 1K-10K) เพื่อ สินค้าที่ได้คุ้มค่า ปลอดภัย และได้ผลจริง ปรับปรุงความสามารถและความก้าวหน้าของกำลังในการผลิตอย่างสม่ำเสมอ ให้สามารถรองรับความต้องการของตลาดในขณะนี้ได้อย่างมีคุณภาพ ให้การบริการที่เหนือความคาดหมาย ด้วยบริการแบบด้วยการบริการลูกค้าแบบ เบ็ดเสร็จและสนิทสนม (one step closer to customers ) มีมาตรฐาน สะดวก รวดเร็ว ประทับใจ และเกิดความพึงพอใจสูงสุด

 

คุณต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

083-0655556

Line ID : @oemkorea

ตัวอย่างประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ

p02-การย่อยอาหารและลดน้ำหนัก

การย่อยอาหารและลดน้ำหนัก

p01-กล้ามเนื้อและพลังงาน

กล้ามเนื้อและพลังงาน

p05-บำรุงผิวและสุขภาพผิว

บำรุงผิวและสุขภาพผิว

p04-ต้านอนุมูลอิสระและภูมิคุ้มกัน

ต้านอนุมูลอิสระและภูมิคุ้มกัน

OEM/ODM  คืออะไร ???

 

พอพูดถึง OEM หลายคนคงจะสงสัยว่า มันคืออะไร และหมายถึงอะไร พวกเรามาทำความรู้จักคำนี้กันค่ะ

OEM ย่อมากจาก Original Equipment Manufacturer หมายถึงการรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ที่มีอยู่แล้ว

ODM ย่อมากจาก Original Design Manufacturer คือการผลิตของโรงงานที่มีการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ได้เอง แล้วนำเอาสินค้าเหล่านั้น|พวกนั้น}ไปเสนอขายให้ลูกค้าอีกทีหนึ่ง

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราบริการ OEM/ODM ครบวงจรอย่างไรมาดูกัน

 1. พวกเรามีโรงงานที่ได้รับมาตรฐานโลก ได้รับการยืนยันจาก GMP Certified ซึ่งควบคุมสถานที่ตั้ง โครงสร้างอาคาร ตลอดจนกรรมวิธีการผลิตที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน
 2. มีระบบตรวจสอบคุณภาพการผลิต เพื่อได้สินค้าที่ตามมาตราฐาน ประสิทธิภาพเยี่ยม พร้อมที่จะจัดส่งถึงมือลูกค้าโดยสวัสดิภาพ
 3. การขนส่งผลิตภัณฑ์จากท่าเรือปูซานเกาหลีใต้ มายังท่าเรือคลองเตย ประเทศไทย ใช้ช่วงเวลาโดยประมาณ 10 วัน
 4. พวกเราเช่าคลังเก็บสินค้าบริเวณท่าเรือคลองเตย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องชำระเงินในส่วนนี้เลย
 5. พวกเรายังจ่ายภาษีนำเข้าของเรือสินค้าจากเกาหลีโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม
 6. พวกเรายังดำเนินงานขอใบอนุญาตจาก TFDA (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) หรือ อย. โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ พวกเราดำเนินการแทนคุณเองค่ะ
 7. รายจ่ายในการผลิตครีมแบรนด์ตัวเองที่ต่ำกว่าในไทย ทำให้คุณทำเงินสินค้าของคุณได้สูง
 8. นอกจากนั้นเรายังรักษาความลับผลิตภัณฑ์หรือสินค้า ทั้งสูตร ราคา และข้อมูลผู้ผลิต

 

อย่าลังเลที่จะก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าของแบรนด์

เครื่องสำอางและอาหารเสริมของคุณเอง

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

 

083-0655556

Line ID : @oemkorea

CellNature_Product-07

มารู้จักกับการสร้างแบรนด์กันหน่อยดีกว่า

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มทำครีมแบรนด์ของตนเอง คุณมาถูกทางแล้ว เพราะว่าการสร้างครีมแบรนด์ตัวเองดีกว่า  ทำแบรนด์ครีมของตัวเองนั้นมีข้อดี ที่ทำให้ท่านเหนือกว่าตลาดเครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีการแข่งขันกันสูงพวกเรามาดูข้อดีของการสร้างครีมแบรนด์ตัวเองดีกว่า

 

 1. คุณสามารถระบุลักษณะสินค้าได้ด้วยตัวเอง ทั้งสูตร สี รูปร่าง ขนาด รส กลิ่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเป็นลักษณะเด่นของ ผลิตภัณฑ์ของคุณ
 2. คุณตรวจสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวคุณเอง ว่ามีคุณภาพน่าพึงพอใจหรือไม่
 3. คุณสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการขายได้
 4. คุณสามารถระบุได้ว่าจะลดทุนการผลิต ขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ทำให้ท่านได้เปรียบสำหรับเพื่อการแข่งขัน
 5. คุณสามารถกำหนดราคาผลิตภัณฑ์ได้เอง ไม่มีความจำเป็นต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง หรือผู้ค้าส่ง

 

ทั้งหมดนี้ บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอสร้างครีมแบรนด์ตัวเองดีกว่า  แล้วคุณจะรู้ว่า การสร้างตราสินค้าและสร้างแบรนด์ครีมตัวเองง่ายนิดเดียว ของคุณเองนั้นมันคุ้มค่าแค่ไหน

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

 

083-0655556

Line ID : @oemkorea