Home / เปลี่ยนชีวิตเดิมๆมาสร้างแบรนด์ครีมของตัวเองกันดีกว่า

เปลี่ยนชีวิตเดิมๆมาสร้างแบรนด์ครีมของตัวเองกันดีกว่า

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งนวัตกรรมจากประเทศเกาหลีโรงงานผลิตครีมที่คุณต้องประทับใจ

CellNature-Home-02a-1

ถ้าหากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตครีมที่เยี่ยมที่สุดหรือโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่เหมาะสมที่สุดติดต่อเราบริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณจะไม่ผิดหวัง บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดซึ่งเรามีมาตรฐานการผลิตที่ยอดเยี่ยมระดับ GMP(Good Manufacturing Practice) เป็น หลักเกณฑ์และกรรมวิธีที่ดีสำหรับเพื่อการผลิต และ HACCP ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสูงสำหรับในการควบคุมการผลิตให้ถูกสุขลักษณะและความปลอดภัย ดังนั้นลูกค้าก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นเป็นของมีคุณภาพสูง 100% อีกทั้งทางพวกเราได้รับการรับรองการใช้เครื่องหมายกิจการค้า “ฮาลาล” โดยสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามทำให้คุณเชื่อมั่นในตลาดที่เฉพาะเจาะจงของคุณได้อย่างมั่นคง

คุณจะเจอกับผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดพรีเมี่ยมหลากหลายจากโรงงานผลิตครีมชั้นแนวหน้าของโลก เราเป็นโรงงานผลิตครีมผิวขาว โรงงานผลิตครีมหน้าใส โรงงานผลิตเมคอัพต่างๆ โรงงานผลิตแบรนด์ครีมจากเกาหลี ถ้าหากคุณกำลังคิดว่าจะหาโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? ปรึกษาเราได้ตลอดเวลาค่ะ เรารับผลิตโลชั่นสำหรับบำรุงผิวทุกชนิด รับผลิตแบรนด์ครีมจากเกาหลีของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขาวกระจ่างใส สินค้าทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา มาส์ก และเครื่องสำอางบำรุงผิว ซึ่งทุกสินค้านอกจากสามารถผลิตจากโรงงานได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งหมด ฉะนั้นคุณจึงเชื่อมั่นในประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในสินค้าของพวกเราได้แน่นอน

AboutUs_CellNature_01-mini
a3

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

(CELL NATURE (THAILAND) CO.,LTD)

รับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์เครื่องสําอาง  ผลิตครีม  มี อย.  จากเกาหลีที่เดียวจบ

 ถ้าหากว่าท่านได้ทำธุรกิจอยู่ในแวดวงอาหารเสริมแล้วท่านจะรู้จักอาหารเสริมในรูปแบบเม็ดฟู่ (Effervescent Tablets) เราเป็นโรงงานแรกที่รับผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทนี้ ด้วยความร่วมมือระหว่าง Cell Nature เมืองไทยและ Cell Nature ประเทศเกาหลี พวกเราได้ศึกษาวิจัย ค้นคว้า และก็พัฒนา ดูแลการผลิตจากสถาบันวิจัยที่โด่งดังในเกาหลี KAIST-ICC DAEJEON Republic of Korea และ การร่วมมือทางด้านเทคโนโลยี บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง MUTSUYAMA ที่มีผลงานนวัตกรรมที่โดดเด่นในตลาดธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพตลอดมา การต่อตั้งโรงงานนี้ก็เพื่อจะรองรับและช่วยท่านผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาด ล้ำหน้าทุกๆด้านเช่นด้านการผลิตและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มีความล้ำหน้าสำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์ เรายินดีให้คำแนะนำครอบคลุมผลิตภัณฑ์ทุกสินค้าอาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยาและสมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงาม ด้วยการผลิตที่ควบคุมในระดับสากล คุณจะได้ครอบครองผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย ที่สำคัญคือความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร สามารถเป็นผู้นำในตลาด ทั้งหมดนี้ฟังดูยุ่งยากแต่สำหรับเราแล้วคุณจะได้รับความสะดวกทุกอย่างในการผลิต และผลิตภัณฑ์ของคุณจะได้ผล เห็นผลได้ชัดเจน รวดเร็ว รสชาติดี

คุณกำลังมองหาธุรกิจที่เป็นของตัวเองอยู่รึเปล่าคะ?

เคยฝันว่าจะได้มีเครื่องสำอางเป็นแบรนด์ของตัวเองมั้ย?

อยากประสบความสำเร็จในชีวิตเร็วๆรึเปล่า?

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริง!

 

ติดต่อนัดเราได้ที่

083-0655556 หรือ Line: @oemkorea

 

ยินดีให้คำปรึกษา และพร้อมที่จะเดินเคียงข้างคุณจนประสบความสำเร็จ

 

 

CellNature-Home-04a

เริ่มต้นที่ "อยากประสบความสำเร็จ"

การจะเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง อยากทำแบรนด์อาหารเสริม อยากทำแบรนด์ครีมจากเกาหลีของตัวเอง หรืออยากเปิดร้านขายเครื่องสำอางหรือขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่ใช่เรื่องยาก แค่คุณมีเป้าหมายที่จะบรรลุเป้าหมาย และมองหาเพื่อนร่วมงานที่มีศักยภาพที่จะพาคุณไปถึงฝันนั้นได้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมจากเกาหลี ที่มีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐานระดับโลก ผลิตได้โดยตรงจากเกาหลี ซึ่งพวกเราพร้อมแล้วที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง

 

ก้าวแรกของความมั่งคั่งคือคุณต้อง "อยากประสบความสำเร็จ"

บริษัทเซลล์ เนเจอร์ มีพรักพร้อมในการให้บริการทั้งด้านการรับผลิตสินค้า ดังที่ลูกค้ากำหนด (OEM) ด้วยเครื่องจักรแล้วก็นวัตกรรมสมัยใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญ แล้วก็รับดีไซน์และก็พัฒนาแบบผลิตภัณฑ์ (ODM) เพื่อเพิ่มราคาสินค้าด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และก็สวยงาม รวมทั้งบริการจัดหาและก็แนะนำสูตรวัตถุดิบสำหรับสินค้าต่าง ๆ ไปจนถึงการจดทะเบียน อย. อีกทั้งการให้บริการด้านที่ปรึกษาในการทำการตลาดและการสร้างแบรนด์ครีมจากเกาหลีกับผู้ประกอบการรายใหม่ ที่กำลังริเริ่มเข้ามาสู่ธุรกิจสินค้าเสริมอาหาร ซึ่งเราให้ความใส่ใจในด้านการบริการเท่าเทียมกับประสิทธภาพในการผลิต ด้วยการบริการลูกค้าแบบ เบ็ดเสร็จและใกล้ชิด (one step closer to customers) ลูกค้าจึงสามารถได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ สะดวก รวมเร็วทันใจ ในราคาที่คุ้มและเกิดปัญหาน้อยที่สุด เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจด้วยกัน

 

อย่าเสี่ยงลงทุนกับเครื่องสำอางคุณภาพต่ำราคาถูก

ก้าวต่อไปของการสร้างแบรนด์สินค้าก็คือ การเลือกบริษัทผลิตเครื่องสำอาง แต่ ปัญหา ก็คือ ฉันจะเลือกโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? เราพร้อมจะพาคุณสู่คำตอบที่ดีค่ะ

Cell Nature บริษัทผลิตครีมที่เยี่ยมที่สุดที่คัดสรรสินค้าเกรดพรีเมี่ยมจากโรงงานผลิตที่มีประสิทธิภาพในประเทศเกาหลีใต้ ที่ผ่านการยืนยันมาตรฐาน GMP และก็ ISO คุณจึงมั่นใจในสินค้าของพวกเราได้ว่าปลอดภัย มีคุณภาพ และที่สำคัญผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ในประเทศไทย ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณสามารถทำตลาดได้อย่างกว้างขวาง และเพิ่มค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

อย่าเสี่ยงกับการลงทุนสำหรับการสั่งผลิตครีมคุณภาพแย่ เพราะว่าเห็นแก่ราคาที่ถูก ผลกำไรที่มาก เพราะนั่นจะทำให้ธุรกิจครีม บริษัทเครื่องสำอางของคุณไปได้ไม่ไกล อาจทำเงินได้แต่ก็ช่วงสั้นๆ และก็เสี่ยงต่อการถูกฟ้องจากผู้ใช้

 

หากคิดจะสร้างแบรนด์ครีมจากเกาหลีของตัวเองเลือกเรา

เป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณ

 

โทร 083-0655556

Line ID : @oemkorea

20131028175323_151584

เราพร้อมให้คำแนะนำสูตรผลิตครีม ครีมผิวขาว ผลิตครีมป้องกันแดด ผลิตครีมหน้าใส ตามสิ่งที่ต้องการของคุณ และที่สำคัญข้อมูลสินค้าของลูกค้าทุกคนจะถูกเก็บเป็นความลับ คุณจึงวางใจได้ในความปลอดภัยของข้อมูล ว่าจะไม่รั่วไหลสู่คู่แข่งแน่นอน

 

Marketing concept on blackboard

บริการให้คำปรึกษาการตลาด บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เรามีทีมที่เชี่ยวชาญด้านการตลาด ที่พร้อมจะให้คำแนะนำกับคุณ ไม่ต้องวิตกกังวลว่าคุณไม่ค่อยเก่งเรื่องการตลาด หรือรู้เรื่องนี้น้อยมาก เพราะเราจะให้คำปรึกษาและวางแผนการตลาดให้กับคุณเอง

 

LuxuryImage

บริการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเก่งเรื่องงานออกแบบ เพราะเรามีทีมงานที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ เพื่อตอบปัญหา ทุกความต้องการของคุณ คุณเพียงแค่ บอกว่า ชอบบรรจุภัณฑ์แบบไหน ชอบสีอะไร ชอบรูปทรงแบบไหน เพียงแค่นี้ บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก็พร้อมจะตอบทุกความต้องการของคุณ

 

อย

ติดต่อขอ อย. ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณฟรี คุณไม่ต้องเดินเรื่องเองให้เสียเวลา เราจะดำเนินการแทนคุณ และเสียค่าภาษีนำเข้าเองทั้งหมด! ตัดความวิตกกังวลเรื่องเอกสารอันวุ่นวายไปได้เลยค่ะ

 

brand-banner

จัดทำภาพโฆษณา ให้กับสินค้าของคุณฟรี พวกเรา มีทีมงาน ที่พร้อมจะช่วยดีไซน์ภาพประชาสัมพันธ์ สินค้าให้กับคุณตามที่คุณต้องการ และก็ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย งานดีไซน์ ที่สวย สะดุดตา และก็ คำเชิญชวนที่โดนใจ เป็นอีกหนึ่งวิธีโปรโมทสินค้าที่ได้ผลดี และก็ดึงดูดความสนใจให้คนมาซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณมากขึ้น

"การร่วมธุรกิจกับเราถือเป็นเส้นทางแห่งความสำเร็จ

สำหรับผู้ที่มีความฝันอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมจากเกาหลีของตัวเองอย่างแท้จริง"

 

โทร 083-0655556

Line ID : @oemkorea

CellNature_Product-p2-03
 • ผลิตเครื่องสำอางของแท้เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี
 • โรงงานเครื่องสำอาง Top 10 จากประเทศเกาหลี ได้รับการรับรอง GMP และก็ ISO
 • โรงงานเครื่องสำอาง และอาหารเสริมทุกโรงได้รับเกียรติบัตร ซึ่งน่าไว้ใจ สามารถเรียกความไว้ใจจากลูกค้า เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณ
 • ONE STOP SERVICE พวกเราดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต การขนส่ง การจัดเก็บ การขอ อย.
 • การจัดทำแบรนเนอร์โฆษณา ทุกกระบวนการพวกเราออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ประหยัดเงินในกระเป๋ามากๆ
 • เริ่มกับเราใช้ต้นทุนต่ำ เพราะสั่งผลิตขั้นต่ำแค่ 1,000 ชิ้น คุณสามารถทำการตลาดได้มากกว่า 3 เท่าตัว
 • คุณสามารถขายสินค้าในราคาถูกกว่าตลาด ขณะที่ยังมีกำไรเหลืออีกเยอะ

สินค้าเกาหลีต้นทุนอาจจะสูงกว่า แต่....???

การผลิตสินค้าในประเทศจะได้ราคาที่อาจจะไม่สูงมาก และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอาจจะเกรดต่ำ (ขึ้นกับโรงงานที่ท่านเลือก)การผลิตผลิตภัณฑ์ในประเทศทุนสำหรับการผลิตบางทีอาจจะไม่สูงมาก และสินค้าที่ได้รับอาจจะคุณภาพต่ำตามไปด้วย แต่การสั่งผลิตผลิตภัณฑ์จากต่างแดนอาจราคาค่อนข้างที่จะสูงกว่า แต่คุณภาพดีกว่า และมีเทคโนโลยีที่ดีและก้าวหน้ากว่า เพราะบริษัท เซลล์ เนเจอร์ (CELL NATURE) ของเราคิดค้นและศึกษาค้นคว้าสูตรผลิตภัณฑ์ที่มีความแปลกใหม่ ควบคู่กับการการสร้างสรรค์สินค้าปราศจากสารปนเปื้อน “Clean Room” (ห้องปลอดสารปนเปื้อน ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับ FIRST CLASS 1K-10K) เพื่อให้ ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุ้มค่า ไม่มีอันตราย และก็เห็นผลจริง พัฒนาความสามารถและก็ความรุ่งเรืองของกำลังการผลิตอย่างสม่ำเสมอ ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของตลาดในปัจจุบันได้อย่างมีคุณภาพ ให้การบริการที่เหนือความคาดหวัง ด้วยบริการแบบด้วยการบริการลูกค้าแบบ เบ็ดเสร็จและใกล้ชิด (one step closer to customers ) มีมาตรฐาน สะดวก รวดเร็ว ประทับใจ และเกิดความพึงพอใจสูงสุด

 

คุณต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

083-0655556

Line ID : @oemkorea

ตัวอย่างประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ

p02-การย่อยอาหารและลดน้ำหนัก

การย่อยอาหารและลดน้ำหนัก

p01-กล้ามเนื้อและพลังงาน

กล้ามเนื้อและพลังงาน

p05-บำรุงผิวและสุขภาพผิว

บำรุงผิวและสุขภาพผิว

p04-ต้านอนุมูลอิสระและภูมิคุ้มกัน

ต้านอนุมูลอิสระและภูมิคุ้มกัน

OEM/ODM  คืออะไร ???

 

พอพูดถึง OEM หลายๆท่านคงสงสัยว่า มันคืออะไร และหมายถึงอะไร เรามาทำความรู้จักคำนี้กันค่ะ

OEM ย่อมากจาก Original Equipment Manufacturer ซึ่งก็คือการรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ที่มีอยู่แล้ว

ODM ย่อมากจาก Original Design Manufacturer คือการผลิตของโรงงานที่มีการออกแบบสินค้าได้เอง แล้วนำเอาผลิตภัณฑ์เหล่านั้น|พวกนั้น}ไปเสนอขายให้ลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราบริการ OEM/ODM ครบวงจรอย่างไรมาดูกัน

 1. พวกเรามีโรงงานที่ได้รับมาตรฐานโลก ได้รับการรับรองจาก GMP Certified ซึ่งควบคุมสถานที่ตั้ง โครงสร้างอาคาร ตลอดจนกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยตามมาตรฐาน
 2. มีระบบวิเคราะห์ประสิทธิภาพการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่ตามมาตราฐาน ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม พร้อมส่งถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย
 3. การขนส่งผลิตภัณฑ์จากท่าเรือปูซานประเทศเกาหลีใต้ มายังท่าเรือคลองเตย ประเทศไทย ใช้ระยะเวลาประมาณ 10 วัน
 4. พวกเราเช่าโกดังเก็บสินค้ารอบๆท่าเรือคลองเตย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินในส่วนนี้เลย
 5. พวกเรายังชำระภาษีนำเข้าของเรือสินค้าจากเกาหลีโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม
 6. เรายังดำเนินงานขอใบอนุญาตจาก TFDA (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) หรือ อย. โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เราดำเนินการแทนคุณเองค่ะ
 7. ค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการผลิตครีมแบรนด์ตัวเองที่ต่ำกว่าในไทย ทำให้คุณทำเงินสินค้าของคุณได้สูง
 8. ยิ่งไปกว่านั้นเรายังรักษาความลับผลิตภัณฑ์หรือสินค้า ทั้งสูตร ราคา และข้อมูลผู้ผลิต

 

อย่าลังเลที่จะก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมจากเกาหลี

เครื่องสำอางและอาหารเสริมของคุณเอง

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

 

083-0655556

Line ID : @oemkorea

CellNature_Product-07

มารู้จักกับการสร้างแบรนด์กันหน่อยดีกว่า

สำหรับผู้ที่กำลังจะเริ่มทำครีมแบรนด์ของตนเอง คุณมาถูกทางแล้ว เพราะว่าการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีมของตัวเองนั้นมีจุดเด่น ที่ทำให้คุณได้เปรียบตลาดเครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีแข่งกันกันสูงเรามาดูข้อดีของการสร้างแบรนด์ตัวเองกันดีกว่า

 

 1. คุณสามารถระบุลักษณะผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวเอง ทั้งสูตร สี รูปร่าง ขนาด รสชาติ กลิ่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเป็นลักษณะเด่นของสินค้าของคุณ
 2. คุณตรวจสอบคุณภาพสินค้าได้ด้วยตัวคุณเอง ว่ามีคุณภาพน่าพึงพอใจหรือไม่
 3. คุณสามารถดีไซน์บรรจุภัณฑ์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการขายได้
 4. คุณสามารถกำหนดได้ว่าจะลดต้นทุนการผลิต ขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ทำให้คุณได้เปรียบในการแข่งขัน
 5. คุณสามารถตั้งราคาสินค้าได้เอง ไม่จำเป็นที่จะต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง หรือผู้ค้าส่ง

 

ทั้งหมดนี้ บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สามารถช่วยคุณให้ตอบโจทย์การสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ แล้วคุณจะรู้ว่า การสร้างตราสินค้าของคุณเองนั้นมันคุ้มค่าแค่ไหน

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

 

083-0655556

Line ID : @oemkorea