Home / แค่อยากมีแบรนด์ครีมของตัวเองคงยังไม่พอ คุณต้องมี…

แค่อยากมีแบรนด์ครีมของตัวเองคงยังไม่พอ คุณต้องมี…

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งนวัตกรรมจากประเทศเกาหลีโรงงานผลิตครีมที่คุณต้องประทับใจ

CellNature-Home-02a-1

ถ้าคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตครีมเกาหลีที่ยอดเยี่ยมหรือโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่ดีที่สุดติดต่อพวกเราบริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณจะไม่ผิดหวัง บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดซึ่งเรามีมาตรฐานการผลิตที่ยอดเยี่ยมระดับ GMP(Good Manufacturing Practice) เป็น หลักเกณฑ์และก็กระบวนการที่ดีสำหรับเพื่อการผลิต และ HACCP ซึ่งเป็นมาตรฐานขั้นสูงสำหรับเพื่อการควบคุมการผลิตให้ถูกสุขลักษณะและความปลอดภัย ดังนั้นลูกค้าก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมของพวกเราทุกชิ้นเป็นของมีคุณภาพสูง 100% อีกทั้งทางเราได้รับการรับรองการใช้งานเครื่องหมายกิจการค้า “ฮาลาล” โดยสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามทำให้ท่านเชื่อมั่นในตลาดที่เจาะจงของคุณได้อย่างมั่นคง

คุณจะเจอกับสินค้าประสิทธิภาพเกรดพรีเมี่ยมมากมายจากโรงงานผลิตครีมชั้นนำของโลก พวกเราเป็นโรงงานผลิตครีมผิวขาว โรงงานผลิตครีมหน้าใส โรงงานผลิตเมคอัพต่างๆ โรงงานผลิตครีมขายส่งแบรนด์ ถ้าคุณกำลังคิดว่าจะหาโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? ปรึกษาเราได้ตลอดเวลาค่ะ พวกเรารับผลิตครีมสร้างรายได้  บำรุงผิวทุกชนิด รับผลิตครีมสร้างแบรนด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวกระจ่างใส สินค้าชำระล้างผิวหน้า รอบดวงตา มาส์ก และก็เครื่องสำอางบำรุงผิว ซึ่งทุกสินค้านอกจากสามารถผลิตจากโรงงานได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งหมด ฉะนั้นคุณจึงมั่นใจในคุณภาพ และความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมของเราได้แน่นอน

AboutUs_CellNature_01-mini
a3

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

(CELL NATURE (THAILAND) CO.,LTD)

รับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์เครื่องสําอาง  ผลิตครีม  มี อย.  จากเกาหลีที่เดียวจบ

หากว่าท่านได้ทำธุรกิจอยู่ในวงการอาหารเสริมแล้วท่านจะรู้จักอาหารเสริมในแบบเป็นเม็ดฟู่ (Effervescent Tablets) พวกเราเป็นโรงงานแรกที่รับผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดนี้ ด้วยความร่วมมือระหว่าง Cell Nature ประเทศไทยและ Cell Nature ประเทศเกาหลี เราได้ศึกษาวิจัย ค้นคว้า และปรับปรุง ดูแลการผลิตจากสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียงในเกาหลี KAIST-ICC DAEJEON Republic of Korea และก็ การร่วมมือทางเทคโนโลยี บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง MUTSUYAMA ที่มีผลงานนวัตกรรมที่สะดุดตาในตลาดธุรกิจสินค้าเสริมอาหาร เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพตลอดมา การต่อตั้งโรงงานนี้ก็เพื่อจะรองรับและช่วยท่านผลิตผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาด ล้ำหน้าทุกๆด้านเช่นด้านการผลิตและการพัฒนาสินค้า มีความล้ำหน้าในการออกแบบผลิตภัณฑ์ เรายินดีให้คำแนะนำครอบคลุมผลิตภัณฑ์ทุกสินค้าอาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยาและสมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงาม ด้วยการผลิตที่ควบคุมในระดับสากล คุณจะได้ครอบครองสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย ที่สำคัญคือความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร สามารถเป็นผู้นำในตลาด ทั้งหมดนี้ฟังดูยุ่งยากแต่สำหรับเราแล้วคุณจะได้รับความสะดวกทุกอย่างในการผลิต และสินค้าของคุณจะได้ผล เห็นผลได้ชัดเจน รวดเร็ว รสชาติดี

คุณกำลังมองหาธุรกิจที่เป็นของตัวเองอยู่รึเปล่าคะ?

เคยฝันว่าจะได้มีเครื่องสำอางเป็นแบรนด์ของตัวเองมั้ย?

อยากประสบความสำเร็จในชีวิตเร็วๆรึเปล่า?

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริง!

 

ติดต่อนัดเราได้ที่

083-0655556 หรือ Line: @oemkorea

 

ยินดีให้คำปรึกษา และพร้อมที่จะเดินเคียงข้างคุณจนประสบความสำเร็จ

 

 

CellNature-Home-04a

เริ่มต้นที่ "อยากประสบความสำเร็จ"

การจะเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง อยากทำแบรนด์อาหารเสริม อยากทำครีมแบรนด์ตนเอง หรืออยากเปิดร้านขายเครื่องสำอางหรือขายสินค้าเสริมอาหารไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่คุณมีเป้าหมายที่จะบรรลุเป้าหมาย และก็มองหาเพื่อนร่วมงานที่มีสมรรถภาพที่จะพาคุณไปถึงฝันนั้นได้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมจากเกาหลี ที่มีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐานระดับโลก ผลิตได้โดยตรงจากเกาหลี ซึ่งพวกเราพร้อมแล้วที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง

 

ก้าวแรกของความมั่งคั่งคือคุณต้อง "อยากประสบความสำเร็จ"

บริษัทเซลล์ เนเจอร์ มีความพร้อมสำหรับการให้บริการทั้งด้านการรับผลิตผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยม จากที่ลูกค้ากำหนด (OEM) ด้วยเครื่องจักรแล้วก็นวัตกรรมยุคใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญ และก็รับดีไซน์และก็ปรับปรุงรูปแบบสินค้า (ODM) เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม รวมทั้งบริการหาและแนะนำสูตรวัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไปจนถึงการจดทะเบียน อย. ทั้งการให้บริการด้านที่ปรึกษาสำหรับการทำการตลาดและการสร้างแบรนด์กับผู้ประกอบการรายใหม่ ที่กำลังริเริ่มเข้ามาสู่ธุรกิจสินค้าเสริมอาหาร ซึ่งเราให้ความสำคัญในด้านการบริการเสมอภาคกับประสิทธภาพในการผลิต ด้วยการบริการลูกค้าแบบ เบ็ดเสร็จและใกล้ชิด (one step closer to customers) ลูกค้าจึงสามารถได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ สบาย รวมเร็วทันใจ ในราคาที่คุ้มค่าและเกิดปัญหาน้อยที่สุด เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจด้วยกัน

 

อย่าเสี่ยงลงทุนกับเครื่องสำอางคุณภาพต่ำราคาถูก

อย่าเสี่ยงลงทุนกับเครื่องสำอางคุณภาพต่ำราคาถูก
ก้าวต่อไปของการสร้างแบรนด์สินค้าก็คือ การเลือกบริษัทผลิตเครื่องสำอาง แต่ ปัญหา ก็คือ ฉันจะเลือกโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? เราพร้อมจะพาคุณสู่คำตอบที่ดีค่ะ

Cell Nature บริษัทผลิตครีมที่ดีเยี่ยมที่สุดที่คัดสรรสินค้าเกรดพรีเมี่ยมจากโรงงานผลิตที่มีคุณภาพในเกาหลีใต้ ที่ผ่านการยืนยันมาตรฐาน GMP และ ISO คุณก็เลยมั่นใจในสินค้าของเราได้ว่าปลอดภัย มีคุณภาพ และที่สำคัญผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ในประเทศไทย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมของคุณสามารถทำตลาดได้อย่างกว้างขวาง และก็เพิ่มราคาให้กับสินค้าของคุณ

อย่าเสี่ยงกับการลงทุนสำหรับการสั่งผลิตครีมคุณภาพไม่ดี เพราะว่าเห็นแก่ราคาที่ถูก ผลกำไรที่มาก เพราะนั่นจะมีผลให้ธุรกิจครีม บริษัทเครื่องสำอางของคุณไปได้ไม่ไกล อาจทำเงินได้แต่ก็ช่วงสั้นๆ และมีความเสี่ยงต่อการถูกฟ้องศาลจากผู้ใช้

 

หากคิดจะสร้างแบรนด์ของตัวเองเลือกเรา

เป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณ

 

โทร 083-0655556

Line ID : @oemkorea

20131028175323_151584

พวกเราพร้อมให้คำปรึกษาสูตรผลิตครีม ครีมผิวขาว ผลิตครีมป้องกันแดด ผลิตครีมหน้าใส ตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญข้อมูลผลิตภัณฑ์ของลูกค้าทุกคนจะถูกเก็บเป็นความลับ คุณจึงวางใจได้ในความปลอดภัยของข้อมูล ว่าจะไม่รั่วไหลสู่คู่แข่งแน่นอน

 

Marketing concept on blackboard

บริการให้คำปรึกษาการตลาด บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พวกเรามีทีมที่ชำนาญด้านการตลาด ที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับคุณ ไม่ต้องวิตกกังวลว่าคุณไม่ค่อยเก่งเรื่องการตลาด หรือเข้าใจเรื่องนี้น้อยมาก เพราะเราจะให้คำปรึกษาและวางแผนการตลาดให้กับคุณเอง

 

LuxuryImage

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณไม่จำเป็นที่ต้องเก่งเรื่องงานดีไซน์ เพราะเรามีคณะทำงานที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในเรื่องของการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์ ทุกความต้องการของคุณ คุณแค่ บอกว่า ชอบบรรจุภัณฑ์แบบไหน ชอบสีอะไร ชอบรูปทรงแบบไหน เพียงแค่นี้ บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก็พร้อมจะตอบทุกความต้องการของคุณ

 

อย

ติดต่อขอ อย. ให้กับสินค้าของคุณฟรี คุณไม่ต้องดำเนินการเองให้เสียเวลา พวกเราจะดำเนินงานแทนคุณ และก็เสียค่าภาษีนำเข้าเองทั้งหมด! ตัดความวิตกกังวลเรื่องเอกสารอันวุ่นวายไปได้เลยค่ะ

 

brand-banner

ทำภาพโปรโมท ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณฟรี พวกเรา มีทีมงาน ที่พร้อมจะช่วยดีไซน์ภาพโปรโมท สินค้าให้กับคุณตามที่คุณต้องการ และตรงกับกลุ่มเป้าหมาย งานดีไซน์ ที่สวย สะดุดตา และ คำเชิญชวนที่โดนใจ เป็นอีกหนึ่งวิธีโฆษณาสินค้าที่ได้ประสิทธิภาพที่ดี และดึงดูดความสนใจให้คนมาซื้อสินค้าของคุณมากขึ้น

"การร่วมธุรกิจกับเราถือเป็นเส้นทางแห่งความสำเร็จ

สำหรับผู้ที่มีความฝันอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ของตัวเองอย่างแท้จริง"

 

โทร 083-0655556

Line ID : @oemkorea

CellNature_Product-p2-03
 • ผลิตเครื่องสำอางของแท้เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี
 • โรงงานเครื่องสำอาง Top 10 จากเกาหลี ได้รับการยืนยัน GMP และก็ ISO
 • โรงงานเครื่องสำอาง และอาหารเสริมทุกโรงได้รับเกียรติบัตร ซึ่งน่าเชื่อถือ สามารถเรียกความไว้ใจจากลูกค้า เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณ
 • ONE STOP SERVICE พวกเราดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต การขนส่ง การจัดเก็บ การขอ อย.
 • การจัดทำแบรนเนอร์โปรโมท ทุกกระบวนการพวกเราออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ประหยัดเงินในกระเป๋ามากๆ
 • เริ่มกับเราใช้ต้นทุนต่ำ เพราะสั่งผลิตขั้นต่ำแค่ 1,000 ชิ้น คุณสามารถทำการตลาดได้มากกว่า 3 เท่าตัว
 • คุณสามารถขายสินค้าในราคาถูกกว่าท้องตลาด ขณะที่ยังมีผลกำไรเหลืออีกเยอะ

สินค้าเกาหลีต้นทุนอาจจะสูงกว่า แต่....???

การผลิตผลิตภัณฑ์ในประเทศจะได้ราคาที่อาจจะไม่สูงมาก และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอาจเกรดต่ำ (ขึ้นกับโรงงานที่ท่านเลือก)การผลิตผลิตภัณฑ์ในประเทศเงินลงทุนสำหรับการผลิตบางทีอาจจะไม่สูงมาก และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอาจจะคุณภาพไม่ดีตามไปด้วย แต่ว่าการสั่งผลิตผลิตภัณฑ์จากต่างแดนอาจราคาค่อนข้างที่จะสูงกว่า แต่ว่าคุณภาพดีกว่า และมีเทคโนโลยีที่ดีและก้าวหน้ากว่า เพราะบริษัท เซลล์ เนเจอร์ (CELL NATURE) ของพวกเราสร้างสรรค์และศึกษาค้นคว้าสูตรสินค้าที่มีความแปลกใหม่ ควบคู่กับการการสร้างสรรค์สินค้าปราศจากสารปนเปื้อน “Clean Room” (ห้องปลอดสารปนเปื้อน ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับ FIRST CLASS 1K-10K) เพื่อผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมที่ได้คุ้มค่า ไม่มีอันตราย และเห็นผลจริง พัฒนาศักยภาพและก็ความก้าวหน้าของกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่อง ให้สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดในขณะนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้การบริการที่เหนือความคาดหมาย ด้วยบริการแบบด้วยการบริการลูกค้าแบบ เบ็ดเสร็จและสนิทสนม (one step closer to customers ) มีมาตรฐาน สะดวก เร็ว ประทับใจ และเกิดความพอใจสูงสุด

 

คุณต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

083-0655556

Line ID : @oemkorea

ตัวอย่างประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ

p02-การย่อยอาหารและลดน้ำหนัก

การย่อยอาหารและลดน้ำหนัก

p01-กล้ามเนื้อและพลังงาน

กล้ามเนื้อและพลังงาน

p05-บำรุงผิวและสุขภาพผิว

บำรุงผิวและสุขภาพผิว

p04-ต้านอนุมูลอิสระและภูมิคุ้มกัน

ต้านอนุมูลอิสระและภูมิคุ้มกัน

OEM/ODM  คืออะไร ???

 

พอพูดถึง OEM หลายคนคงจะสงสัยว่า มันคืออะไร และหมายถึงอะไร พวกเรามาทำความรู้จักคำนี้กันค่ะ

OEM ย่อมากจาก Original Equipment Manufacturer หมายถึงการรับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์ต่างๆ ที่มีอยู่แล้ว

ODM ย่อมากจาก Original Design Manufacturer ซึ่งก็คือการผลิตของโรงงานที่มีการดีไซน์สินค้าได้เอง แล้วนำเอาผลิตภัณฑ์เหล่านั้น|พวกนั้น}ไปเสนอขายให้ลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราบริการ OEM/ODM ครบวงจรอย่างไรมาดูกัน

 1. เรามีโรงงานที่ได้รับมาตรฐานโลก ได้รับการรับรองจาก GMP Certified ซึ่งควบคุมสถานที่ตั้ง โครงสร้างตึก ตลอดจนกรรมวิธีการผลิตที่ปลอดภัยตามมาตรฐาน
 2. มีระบบวิเคราะห์คุณภาพการผลิต เพื่อได้สินค้าที่ได้มาตรฐาน คุณภาพเยี่ยม พร้อมส่งถึงมือลูกค้าโดยสวัสดิภาพ
 3. การขนส่งสินค้าจากท่าเรือปูซานประเทศเกาหลีใต้ มายังท่าเรือคลองเตย ประเทศไทย ใช้ช่วงเวลาประมาณ 10 วัน
 4. เราเช่าโกดังเก็บสินค้ารอบๆท่าเรือคลองเตย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินในส่วนนี้เลย
 5. เรายังจ่ายภาษีนำเข้าของเรือผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลีโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม
 6. พวกเรายังดำเนินการขอใบอนุญาตจาก TFDA (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) หรือ อย. โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เราดำเนินการแทนคุณเองค่ะ
 7. รายจ่ายในการผลิตครีมแบรนด์ตัวเองที่ต่ำกว่าในไทย ทำให้ท่านทำเงินสินค้าของคุณได้สูง
 8. ยิ่งไปกว่านั้นพวกเรายังรักษาความลับผลิตภัณฑ์หรือสินค้า ทั้งสูตร ราคา และข้อมูลผู้ผลิต

 

อย่าลังเลที่จะก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าของแบรนด์

เครื่องสำอางและอาหารเสริมของคุณเอง

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

 

083-0655556

Line ID : @oemkorea

CellNature_Product-07

มารู้จักกับการสร้างแบรนด์กันหน่อยดีกว่า

สำหรับผู้ที่กำลังจะเริ่มทำครีมแบรนด์ของตนเอง คุณมาถูกทางแล้ว เพราะว่าการสร้างแบรนด์ครีมเกาหลี ทำแบรนด์ครีมของตัวเองนั้นมีจุดเด่น ที่ทำให้คุณเหนือกว่าตลาดเครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีแข่งกันกันสูงพวกเรามาดูจุดเด่นของการสร้างแบรนด์ตัวเองกันเลยดีกว่า

 

 1. คุณสามารถกำหนดลักษณะผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวเอง ทั้งสูตร สี รูปร่าง ขนาด รส กลิ่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเป็นจุดเด่นของสินค้าของคุณ
 2. คุณตรวจสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวคุณเอง ว่ามีคุณภาพน่าพอใจหรือไม่
 3. คุณสามารถดีไซน์บรรจุภัณฑ์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการขายได้
 4. คุณสามารถกำหนดได้ว่าจะลดเงินลงทุนการผลิต ขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ทำให้ท่านได้เปรียบในการแข่งขัน
 5. คุณสามารถตั้งราคาผลิตภัณฑ์ได้เอง ไม่จำเป็นต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง หรือผู้ค้าส่ง

 

ทั้งหมดนี้ บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สามารถช่วยคุณให้ตอบโจทย์การสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ แล้วคุณจะรู้ว่า การสร้างตราสินค้าของคุณเองนั้นมันคุ้มค่าแค่ไหน

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

 

083-0655556

Line ID : @oemkorea