Home / โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งนวัตกรรมจากประเทศเกาหลีโรงงานผลิตครีมที่คุณต้องประทับใจ

CellNature-Home-02a-1

ถ้าหากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตครีมเกาหลีที่ดีที่สุดหรือโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตอาหารเสริมที่เหมาะสมที่สุดติดต่อเราบริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณจะไม่ผิดหวัง บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดซึ่งพวกเรามีมาตรฐานการผลิตที่ยอดเยี่ยมระดับ GMP(Good Manufacturing Practice) เป็น หลักเกณฑ์และก็กระบวนการที่ดีสำหรับเพื่อการผลิต และ HACCP ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสูงในการควบคุมการผลิตให้ถูกสุขลักษณะและความปลอดภัย ฉะนั้นลูกค้าก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเราทุกชิ้นเป็นของมีคุณภาพสูง 100% อีกทั้งทางพวกเราได้รับการรับรองการใช้เครื่องหมายการค้า “ฮาลาล” โดยที่ทำการคณะกรรมการกลางอิสลามทำให้ท่านเชื่อมั่นในตลาดที่เฉพาะเจาะจงของคุณได้อย่างมั่นคง

คุณจะพบกับผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดพรีเมี่ยมมากมายจากโรงงานผลิตครีมชั้นนำของโลก เราเป็นโรงงานผลิตครีมผิวขาว โรงงานผลิตครีมหน้าใส โรงงานผลิตเมคอัพต่างๆ โรงงานผลิตครีมค้าส่งแบรนด์ ถ้าคุณกำลังคิดว่าจะหาโรงงานผลิตครีม  โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี? ปรึกษาพวกเราได้ตลอดเวลาค่ะ พวกเรารับผลิตครีมสำหรับบำรุงผิวทุกชนิด รับผลิตครีมสร้างแบรนด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็น สินค้าสำหรับการบำรุงผิวขาวกระจ่างใส สินค้าชำระล้างผิวหน้า รอบดวงตา มาส์ก และเครื่องสำอางบำรุงผิว ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์นอกจากสามารถผลิตจากโรงงานได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งหมด เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจในประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ของเราได้แน่นอน

AboutUs_CellNature_01-mini
a3

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

(CELL NATURE (THAILAND) CO.,LTD)

รับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์เครื่องสําอาง  ผลิตครีม  มี อย.  จากเกาหลีที่เดียวจบ

ถ้าหากว่าท่านได้ทำธุรกิจอยู่ในวงการอาหารเสริมแล้วท่านจะรู้จักอาหารเสริมในชนิดเม็ดฟู่ (Effervescent Tablets) พวกเราเป็นโรงงานแรกที่รับผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดนี้ ด้วยความร่วมมือระหว่าง Cell Nature ประเทศไทยและ Cell Nature ประเทศเกาหลี พวกเราได้ศึกษาวิจัย ค้นคว้า และพัฒนา ดูแลการผลิตจากสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียงในประเทศเกาหลี KAIST-ICC DAEJEON Republic of Korea แล้วก็ การร่วมมือทางด้านเทคโนโลยี บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง MUTSUYAMA ที่มีผลงานนวัตกรรมที่โดดเด่นในตลาดธุรกิจสินค้าเสริมอาหาร  โรงงานผลิตอาหารเสริม  เครื่องสำอาง และสินค้าเสริมสุขภาพตลอดมา การต่อตั้งโรงงานนี้ก็เพื่อที่จะรองรับและช่วยท่านผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาด ล้ำหน้าทุกๆด้านเช่นด้านการผลิตและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มีความล้ำหน้าสำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์ เรายินดีให้คำแนะนำครอบคลุมผลิตภัณฑ์ทุกสินค้าอาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยาและสมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงาม ด้วยการผลิตที่ควบคุมในระดับสากล คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย ที่สำคัญเป็นความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร สามารถเป็นผู้นำในตลาด ทั้งหมดนี้ฟังดูยุ่งยากแต่สำหรับเราแล้วคุณจะได้รับสะดวกสบายทุกอย่างในการผลิต และสินค้าของคุณจะได้ผล เห็นผลได้ชัดเจน รวดเร็ว รสชาติดี

คุณกำลังมองหาธุรกิจที่เป็นของตัวเองอยู่รึเปล่าคะ?

เคยฝันว่าจะได้มีเครื่องสำอางเป็นแบรนด์ของตัวเองมั้ย?

อยากประสบความสำเร็จในชีวิตเร็วๆรึเปล่า?

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริง!

 

ติดต่อนัดเราได้ที่

083-0655556 หรือ Line: @oemkorea

 

ยินดีให้คำปรึกษา และพร้อมที่จะเดินเคียงข้างคุณจนประสบความสำเร็จ

 

 

CellNature-Home-04a

เริ่มต้นที่ "อยากประสบความสำเร็จ"

การจะเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง ต้องการทำแบรนด์อาหารเสริม ต้องการทำครีมแบรนด์ตัวเอง หรืออยากเปิดร้านขายเครื่องสำอางหรือขายสินค้าเสริมอาหารไม่ใช่เรื่องยาก แค่คุณมีความต้องการที่จะประสบความสำเร็จ และมองหาเพื่อนร่วมงานที่มีศักยภาพที่จะพาคุณไปถึงฝันนั้นได้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมจากเกาหลี ที่มีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐานระดับโลก ผลิตได้โดยตรงจากเกาหลี ซึ่งพวกเราพร้อมแล้วที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง

ก้าวแรกของความมั่งคั่งคือคุณต้อง "อยากประสบความสำเร็จ"

บริษัทเซลล์ เนเจอร์ มีความพร้อมสำหรับเพื่อการให้บริการทั้งด้านการรับผลิตสินค้า ดังที่ลูกค้าระบุ (OEM) ด้วยเครื่องจักรและก็นวัตกรรมสมัยใหม่ พร้อมบุคลากรผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และก็รับออกแบบและปรับปรุงแบบของสินค้า (ODM) เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และก็สวยงาม รวมทั้งบริการจัดหาและแนะนำสูตรวัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไปจนถึงการจดทะเบียน ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อีกทั้งการให้บริการด้านที่ปรึกษาสำหรับในการทำการตลาดและก็การสร้างแบรนด์กับประกอบกิจการรายใหม่ ที่กำลังเริ่มเข้ามาสู่ธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งพวกเราให้ความใส่ใจในด้านการบริการเท่าเทียมกับประสิทธภาพในการผลิต ด้วยการบริการลูกค้าแบบ เบ็ดเสร็จและใกล้ชิด (one step closer to customers) ลูกค้าก็เลยสามารถได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ สบาย เร็วทันใจ ในราคาที่คุ้มค่าและเกิดปัญหาน้อยที่สุด เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจร่วมกัน

อย่าเสี่ยงลงทุนกับเครื่องสำอางคุณภาพต่ำราคาถูก

ก้าวต่อไปของการสร้างแบรนด์สินค้าก็คือ การเลือกบริษัทผลิตเครื่องสำอาง แต่ว่า ปัญหา ก็คือ ฉันจะเลือกโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? เราพร้อมจะพาคุณสู่คำตอบที่ดีค่ะ

Cell Nature บริษัทผลิตครีมที่เยี่ยมที่สุดที่คัดสรรผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมจากโรงงานผลิตที่มีประสิทธิภาพในเกาหลีใต้ โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ผ่านการยืนยันมาตรฐาน GMP แล้วก็ ISO คุณจึงเชื่อมั่นในสินค้าของพวกเราได้ว่าปลอดภัย มีคุณภาพ และที่สำคัญผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ในประเทศไทย ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณสามารถทำตลาดได้อย่างมากมาย และก็เพิ่มค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

อย่าเสี่ยงกับการลงทุนสำหรับการสั่งผลิตครีมคุณภาพแย่ เพราะว่าเห็นแก่ราคาที่ถูก ผลกำไรที่มาก เพราะนั่นจะมีผลให้ธุรกิจครีม บริษัทเครื่องสำอางของคุณไปได้ไม่ไกล อาจจะทำเงินได้แต่ก็ช่วงสั้นๆ และเสี่ยงต่อการถูกฟ้องร้องจากผู้ใช้

 

หากคิดจะสร้างแบรนด์ของตัวเองเลือกเรา

เป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณ

 

โทร 083-0655556

Line ID : @oemkorea

20131028175323_151584

พวกเราพร้อมให้คำแนะนำสูตรผลิตครีม ครีมผิวขาว ผลิตครีมกันแดด ผลิตครีมหน้าใส ตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญข้อมูลผลิตภัณฑ์ของลูกค้าทุกคนจะถูกเก็บเป็นความลับ คุณจึงวางใจได้ในความปลอดภัยของข้อมูล ว่าจะไม่รั่วไหลสู่คู่แข่งแน่นอน

 

Marketing concept on blackboard

บริการให้คำแนะนำการตลาด บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เรามีทีมที่เชี่ยวชาญด้านการตลาด ที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับคุณ ไม่ต้องกังวลว่าคุณไม่ค่อยเก่งเรื่องการตลาด หรือรู้เรื่องนี้น้อยมาก เพราะเราจะให้คำแนะนำและวางแผนการตลาดให้กับคุณเอง

LuxuryImage

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณไม่จำเป็นต้องเก่งเรื่องงานดีไซน์ เพราะว่าเรามีทีมงานที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ เพื่อตอบปัญหา ทุกความจำเป็นของคุณ คุณเพียงแค่ พูดว่า ชอบบรรจุภัณฑ์แบบไหน ชอบสีอะไร ชอบรูปทรงแบบไหน เพียงแค่นี้ บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก็พร้อมจะตอบทุกความปรารถนาของคุณ

 

อย

ติดต่อขอ อย. ให้กับสินค้าของคุณฟรี คุณไม่ต้องดำเนินการเองให้เสียเวลา เราจะดำเนินงานแทนคุณ แล้วก็เสียค่าภาษีอากรนำเข้าเองทั้งหมด! ตัดความกังวลใจเรื่องเอกสารอันวุ่นวายไปได้เลยค่ะ

brand-banner

จัดทำภาพโฆษณา ให้กับสินค้าของคุณฟรี เรามีทีมงานที่พร้อมจะช่วยออกแบบภาพโฆษณาสินค้าให้กับคุณตามที่คุณต้องการ และตรงกับกลุ่มเป้าหมาย งานออกแบบที่สวย สะดุดตา และคำโฆษณาที่โดนใจ เป็นอีกหนึ่งวิธีโฆษณาสินค้าที่ได้ผลดีและดึงดูดความสนใจให้คนมาซื้อสินค้าของคุณเพิ่มขึ้น

"การร่วมธุรกิจกับเราถือเป็นเส้นทางแห่งความสำเร็จ

สำหรับผู้ที่มีความฝันอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ของตัวเองอย่างแท้จริง"

 

โทร 083-0655556

Line ID : @oemkorea

CellNature_Product-p2-03
 • ผลิตเครื่องสำอางของแท้เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี
 • โรงงานเครื่องสำอาง Top 10 จากประเทศเกาหลี ได้รับการรับรอง GMP แล้วก็ ISO
 • โรงงานเครื่องสำอาง โรงงานผลิตอาหารเสริมได้รับเกียรติบัตร ซึ่งน่าเชื่อถือ สามารถเรียกความไว้ใจจากลูกค้า เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ
 • ONE STOP SERVICE เราดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต การขนส่ง การจัดเก็บ การขอ อย.
 • การจัดทำแบรนเนอร์โฆษณา ทุกกระบวนการพวกเราออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ประหยัดเงินในกระเป๋ามากๆ
 • เริ่มกับพวกเราใช้ต้นทุนต่ำ เพราะสั่งผลิตขั้นต่ำแค่ 1,000 ชิ้น คุณสามารถทำการตลาดได้มากกว่า 3 เท่าตัว
 • คุณสามารถขายของในราคาถูกกว่าตลาด ขณะที่ยังมีผลกำไรเหลืออีกเยอะ

สินค้าเกาหลีต้นทุนอาจจะสูงกว่า แต่....???

การผลิตสินค้าในประเทศจะได้ราคาที่อาจไม่สูงมาก และสินค้าที่ได้รับอาจจะเกรดต่ำ (ขึ้นอยู่กับโรงงานที่ท่านเลือก)การผลิตสินค้าในประเทศต้นทุนสำหรับการผลิตบางครั้งก็อาจจะไม่สูงมาก และสินค้าที่ได้รับอาจจะคุณภาพต่ำตามไปด้วย แต่การสั่งผลิตสินค้าจากต่างแดนอาจจะราคาค่อนข้างที่จะสูงกว่า แต่ว่าคุณภาพดีกว่า และมีเทคโนโลยีที่ดีและก้าวหน้ากว่า เพราะบริษัท เซลล์ เนเจอร์ (CELL NATURE) ของเราสร้างสรรค์และวิจัยสูตรผลิตภัณฑ์ที่มีความแปลกใหม่ ควบคู่กับการการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ปลอดสารปนเปื้อน “Clean Room” (ห้องปลอดสารเจือปน ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับ FIRST CLASS 1K-10K) เพื่อ ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุ้มค่า ไม่มีอันตราย และก็เห็นผลจริง ปรับปรุงความสามารถและความรุ่งเรืองของกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่อง ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของตลาดในขณะนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้การบริการที่เหนือความคาดหวัง ด้วยบริการแบบด้วยการบริการลูกค้าแบบ เบ็ดเสร็จและสนิทสนม (one step closer to customers ) มีมาตรฐาน สะดวก รวดเร็ว ประทับใจ และเกิดความพึงพอใจสูงสุด

 

คุณต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

083-0655556

Line ID : @oemkorea

ตัวอย่างประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ

p02-การย่อยอาหารและลดน้ำหนัก

การย่อยอาหารและลดน้ำหนัก

p01-กล้ามเนื้อและพลังงาน

กล้ามเนื้อและพลังงาน

p05-บำรุงผิวและสุขภาพผิว

บำรุงผิวและสุขภาพผิว

p04-ต้านอนุมูลอิสระและภูมิคุ้มกัน

ต้านอนุมูลอิสระและภูมิคุ้มกัน

OEM/ODM  คืออะไร ???

 

พอพูดถึง OEM หลายคนคงสงสัยว่า มันคืออะไร และหมายถึงอะไร เรามาทำความรู้จักคำนี้กันค่ะ

OEM ย่อมากจาก Original Equipment Manufacturer หมายถึงการรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ที่มีอยู่แล้ว

ODM ย่อมากจาก Original Design Manufacturer หมายถึง การผลิตของโรงงานที่มีการดีไซน์สินค้าได้เอง แล้วนำเอาสินค้าเหล่านั้นไปเสนอขายให้ลูกค้าอีกทีหนึ่ง

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราบริการ OEM/ODM ครบวงจรอย่างไรมาดูกัน

 1. เรามีโรงงานที่ได้รับมาตรฐานโลก ได้รับการรับรองจาก GMP Certified ซึ่งควบคุมสถานที่ตั้ง โครงสร้างอาคาร ตลอดจนกรรมวิธีการผลิตที่ปลอดภัยตามมาตรฐาน
 2. มีระบบวิเคราะห์คุณภาพการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ประสิทธิภาพเยี่ยม พร้อมที่จะจัดส่งถึงมือลูกค้าโดยสวัสดิภาพ
 3. การขนส่งผลิตภัณฑ์จากท่าเรือปูซานเกาหลีใต้ มายังท่าเรือคลองเตย เมืองไทย ใช้ระยะเวลาโดยประมาณ 10 วัน
 4. พวกเราเช่าโกดังสินค้ารอบๆท่าเรือคลองเตย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องชำระเงินในส่วนนี้เลย
 5. พวกเรายังจ่ายภาษีนำเข้าของเรือผลิตภัณฑ์จากเกาหลีโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม
 6. พวกเรายังดำเนินการขอใบอนุญาตจาก TFDA (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) หรือ อย. โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เราดำเนินการแทนคุณเองค่ะ
 7. รายจ่ายสำหรับเพื่อการผลิตครีมแบรนด์ตัวเองที่ต่ำกว่าในไทย ทำให้ท่านได้กำไรสินค้าของคุณได้สูง
 8. ยิ่งไปกว่านั้นพวกเรายังรักษาความลับผลิตภัณฑ์หรือสินค้า ทั้งสูตร ราคา และข้อมูลผู้ผลิต

 

อย่าลังเลที่จะก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าของแบรนด์

เครื่องสำอางและอาหารเสริมของคุณเอง

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

 

083-0655556

Line ID : @oemkorea

CellNature_Product-07

มารู้จักกับการสร้างแบรนด์กันหน่อยดีกว่า

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มต้นทำครีมแบรนด์ของตนเอง คุณมาถูกทางแล้ว เพราะว่าการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีมของตัวเองนั้นมีข้อดี ที่ทำให้ท่านเหนือกว่าตลาดเครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีแข่งกันกันสูงเรามาดูจุดเด่นของการสร้างแบรนด์ตัวเองกันเลยดีกว่า

 1. คุณสามารถระบุลักษณะสินค้าได้ด้วยตัวเอง ทั้งสูตร สี รูปร่าง ขนาด รสชาติ กลิ่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเป็นจุดเด่นของ ผลิตภัณฑ์ของคุณ
 2. คุณวิเคราะห์ประสิทธิภาพสินค้าได้ด้วยตัวคุณเอง ว่ามีคุณภาพน่าพึงพอใจหรือไม่
 3. คุณสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพในการขายได้
 4. คุณสามารถระบุได้ว่าจะลดทุนการผลิต ขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ทำให้คุณได้เปรียบสำหรับการแข่งขัน
 5. คุณสามารถกำหนดราคาสินค้าได้เอง ไม่จำเป็นที่จะต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง หรือผู้ค้าส่ง

ทั้งหมดนี้ บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สามารถช่วยคุณให้ตอบโจทย์การสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ แล้วคุณจะรู้ว่า การสร้างตราสินค้าของคุณเองนั้นมันคุ้มค่าแค่ไหน

 

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมจะช่วยคุณ

 

083-0655556

Line ID : @oemkorea