โรงงานรับทําครีมเกรดพรีเมี่ยมจากเกาหลีแท้ต้อง OEM Korea

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งสิ่งใหม่จากประเทศเกาหลีโรงงานผลิตครีมที่คุณจะต้องถูกใจ

line_101236162422523

ถ้าหากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตครีมที่ยอดเยี่ยมหรือโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่ดีที่สุดติดต่อเรา OEM korea Brand คุณจะไม่ผิดหวัง บริษัทของเรามีมาตรฐานการผลิตที่ยอดเยี่ยมระดับ GMP(Good Manufacturing Practice) เป็น หลักเกณฑ์และก็วิธีการที่ดีสำหรับในการผลิต และ HACCP ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสูงสำหรับเพื่อการควบคุมการผลิตให้ถูกสุขลักษณะและความปลอดภัย ฉะนั้นลูกค้าจึงเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นเป็นของมีคุณภาพสูง 100% ทั้งทางเราได้รับการรับรองการใช้เครื่องหมายการค้า “ฮาลาล” โดยสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามทำให้ท่านมั่นใจในตลาดที่เจาะจงของคุณได้อย่างมั่นคง

คุณจะพบกับผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพเกรดพรีเมี่ยมหลากหลายจากโรงงานผลิตครีมชั้นแนวหน้าของโลก อาทิ โรงงาน Bio FD&C  โรงงานEN korea โรงงานIcure Phamaceutical  โรงงาน Mayjune Life&Health  และบริษัท TF COSMETOLOGY พวกเราเป็นโรงงานผลิตครีมผิวขาว โรงงานผลิตครีมหน้าใส โรงงานผลิตเมคอัพต่างๆ โรงงานผลิตครีมขายส่งแบรนด์ หากคุณกำลังมีความรู้สึกว่าจะหาโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? ปรึกษาเราได้ตลอดเวลาค่ะ พวกเรารับผลิตครีมสำหรับบำรุงผิวทุกชนิด รับผลิตสร้างแบรนด์ครีมของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขาวกระจ่างใส สินค้าชำระล้างผิวหน้า รอบดวงตา มาส์ก และก็เครื่องสำอางบำรุงผิว ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์นอกจากสามารถผลิตจากโรงงานได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งหมด เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจในประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ของเราได้แน่นอน

Day 1_๑๘๐๕๐๙_0002

โรงงาน  EN korea

Day 2_๑๘๐๕๐๙_0059

โรงงาน Mayjune Life&Health

Day 4_๑๘๐๕๐๙_0002

โรงงาน  Bio FD&C

Day 2_๑๘๐๕๐๙_0001

โรงงาน  Icure Phamaceutical

งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0019

โรงงาน  TF COSMETOLOGY

OEM korea Brand

รับสร้างแบรนด์ครีมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์เครื่องสําอาง  ผลิตครีม  มี อย.  จากเกาหลีที่เดียวจบ

หากว่าท่านได้ทำธุรกิจอยู่ในวงการอาหารเสริม พวกเราเป็นโรงงานแรกที่รับผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยความร่วมมือระหว่าง OEM KOREABRAND และโรงงานคู่ค้าจากประเทศเกาหลีอย่าง โรงงาน Bio FD&C  โรงงานEN korea โรงงานIcure Phamaceutical  โรงงาน Mayjune Life&Health  และบริษัท TF COSMETOLOGY  ซึ่งแต่ละโรงงานมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ในการผลิตครีมผิวขาว ผลิตครีมหน้าใส ผลิตเมคอัพต่างๆ ผลิตครีมขายส่งแบรนด์ หากคุณกำลังมีความรู้สึกว่าจะหาโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? ปรึกษาเราได้ตลอดเวลาค่ะ พวกเรารับผลิตครีมสำหรับบำรุงผิวทุกชนิด รับผลิตสร้างแบรนด์ครีมของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขาวกระจ่างใส สินค้าชำระล้างผิวหน้า รอบดวงตา มาส์ก และก็เครื่องสำอางบำรุงผิว ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์นอกจากสามารถผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งหมด เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจในประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ของเราได้แน่นอน เราได้ศึกษาวิจัย ค้นคว้า แล้วก็ปรับปรุง ที่มีผลงานนวัตกรรมที่สะดุดตาในตลาดธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพตลอดมาและช่วยท่านผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาด ล้ำหน้าทุกๆด้านเช่นด้านการผลิตและการพัฒนาสินค้า มีความล้ำหน้าสำหรับการออกแบบสินค้า พวกเรายินดีให้คำแนะนำครอบคลุมสินค้าทุกผลิตภัณฑ์ อาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผลิตผลิตภัณฑ์สปา ยาและสมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงาม ด้วยการผลิตที่ควบคุมในระดับสากล คุณจะได้ครอบครองผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย ที่สำคัญคือความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร สามารถเป็นผู้นำในตลาด ทั้งหมดนี้ฟังดูยุ่งยากแต่สำหรับเราแล้วคุณจะได้รับสะดวกสบายทุกอย่างในการผลิต และสินค้าของคุณจะได้ผล เห็นผลได้ชัดเจน รวดเร็ว รสชาติดี

งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0021
line_101208506116596
line_101201413137328
line_101211972903418
line_101195581070768
line_101200728102537

คุณกำลังมองหาธุรกิจที่เป็นของตัวเองอยู่รึเปล่าคะ?
เคยฝันว่าจะได้มีเครื่องสำอางเป็นแบรนด์ของตนเองมั้ย?
ต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตเร็วๆรึเปล่า?

 

OEM korea Brand

พร้อมจะช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริง!

 

โทร 0616756222

Line ID : @oembrand

เรามีนักค้นคว้าวิจัยที่เก่งและชาญฉลาดที่สุด

งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0019
งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0018
งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0022

เริ่มต้นที่ "อยากบรรลุผลสำเร็จ"

การจะเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง ต้องการทำแบรนด์อาหารเสริม อยากทำครีมแบรนด์ตัวเอง หรืออยากเปิดร้านขายเครื่องสำอางหรือขายสินค้าเสริมอาหารไม่ใช่เรื่องยาก แค่คุณมีความฝันที่จะประสบความสำเร็จ และมองหาเพื่อนร่วมงานที่มีความสามารถที่จะพาคุณไปถึงฝันนั้นได้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

OEM korea Brand  ของเรารับผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมจากเกาหลี ที่มีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐานระดับโลก ผลิตได้โดยตรงจากประเทศเกาหลี ซึ่งเราพร้อมแล้วที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง

 

ก้าวแรกของความร่ำรวย คือคุณจะต้อง "ต้องการบรรลุเป้าหมาย"

OEM korea Brand  ของเรามีความพร้อมสำหรับการให้บริการทั้งด้านการรับผลิตสินค้า ดังที่ลูกค้ากำหนด (OEM) ด้วยเครื่องจักรและนวัตกรรมสมัยใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญ และก็รับดีไซน์และปรับปรุงแบบผลิตภัณฑ์ (ODM) เพื่อเพิ่มราคาสินค้าด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และก็สวยงาม รวมถึงบริการจัดหาและแนะนำสูตรวัตถุดิบสำหรับสินค้าต่าง ๆ ไปจนถึงการจดทะเบียน ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อีกทั้งการให้บริการด้านที่ปรึกษาสำหรับการทำการตลาดและการสร้างแบรนด์ครีมกับประกอบกิจการรายใหม่ ที่กำลังริเริ่มเข้ามาสู่ธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งเราให้ความใส่ใจในด้านการบริการเท่าเทียมกับประสิทธิภาพในการผลิต ด้วยการบริการลูกค้าแบบ เบ็ดเสร็จและใกล้ชิด (one step closer to customers) ลูกค้าก็เลยสามารถได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ สบาย รวมเร็วทันใจ ในราคาที่คุ้มค่าและเกิดปัญหาน้อยที่สุด เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจร่วมกัน

อย่าเสี่ยงลงทุนกับเครื่องสำอางคุณภาพต่ำราคาถูก

ก้าวต่อไปของการสร้างแบรนด์ครีมผลิตภัณฑ์ก็คือ การเลือกบริษัทผลิตเครื่องสำอาง แต่ คำถาม ก็คือ ฉันจะเลือกโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? เราพร้อมจะพาคุณสู่คำตอบที่ดีค่ะ

OEM korea Brand  เรารับผลิตครีมที่ดีเยี่ยมที่สุดที่คัดสรรสินค้าเกรดพรีเมี่ยมจากโรงงานผลิตที่มีประสิทธิภาพในเกาหลีใต้ ที่ผ่านการยืนยันมาตรฐาน GMP แล้วก็ ISO คุณจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้ว่าปลอดภัย มีคุณภาพ และที่สำคัญผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ในประเทศไทย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณสามารถทำตลาดได้อย่างมากมาย และก็เพิ่มค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

อย่าเสี่ยงกับการลงทุนสำหรับการสั่งผลิตครีมคุณภาพไม่ดี เพราะว่าเห็นแก่ราคาที่ถูก กำไรที่มาก เพราะนั่นจะมีผลให้ธุรกิจครีม บริษัทเครื่องสำอางของคุณไปได้ไม่ไกล อาจจะทำเงินได้แต่ก็ช่วงสั้นๆ และก็เสี่ยงต่อการถูกฟ้องร้องจากผู้ใช้

 

หากคิดจะสร้างแบรนด์ของตัวเองเลือกเรา

เป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณ

 

โทร 0616756222

Line ID : @oembrand

20131028175323_151584

เราพร้อมให้คำแนะนำสูตรผลิตครีม ครีมผิวขาว ผลิตครีมกันแดด ผลิตครีมหน้าใส ตามสิ่งที่ต้องการของคุณ และที่สำคัญข้อมูลผลิตภัณฑ์ของลูกค้าทุกคนจะถูกเก็บเป็นความลับ คุณจึงวางใจได้ในความปลอดภัยของข้อมูล ว่าจะไม่รั่วไหลสู่คู่แข่งแน่นอน

 

Marketing concept on blackboard

บริการให้คำปรึกษาการตลาด OEM korea Brand  เรามีทีมที่ชำนาญด้านการตลาด ที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับคุณ ไม่ต้องกังวลว่าคุณไม่ค่อยเก่งเรื่องการตลาด หรือรู้เรื่องนี้น้อยมาก เพราะว่าเราจะให้คำปรึกษาและวางแผนการตลาดให้กับคุณเอง

 

LuxuryImage

บริการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเก่งเรื่องงานออกแบบ เพราะเรามีคณะทำงานที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในเรื่องของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์ ทุกความจำเป็นของคุณ คุณแค่ พูดว่า ชอบบรรจุภัณฑ์แบบไหน ชอบสีอะไร ชอบรูปทรงแบบไหน เพียงแค่นี้ OEM korea Brand ก็พร้อมจะตอบทุกความต้องการของคุณ

 

อย

ติดต่อขอ อย. ให้กับสินค้าของคุณฟรี คุณไม่ต้องดำเนินการเองให้เสียเวลา พวกเราจะดำเนินการแทนคุณ และก็เสียค่าภาษีนำเข้าเองทั้งหมด! ตัดความวิตกกังวลเรื่องเอกสารอันวุ่นวายไปได้เลยค่ะ

 

brand-banner

จัดทำภาพประชาสัมพันธ์ ให้กับสินค้าของคุณฟรี พวกเรา มีทีมงาน ที่พร้อมจะช่วยดีไซน์ภาพโปรโมท ผลิตภัณฑ์ให้กับคุณตามที่คุณต้องการ และตรงกับกลุ่มเป้าหมาย งานออกแบบ ที่สวย สะดุดตา และ คำเชิญชวนที่ถูกใจ เป็นอีกหนึ่งวิธีโฆษณาสินค้าที่ได้ประสิทธิภาพที่ดี และก็ดึงดูดความสนใจให้คนมาซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณมากขึ้น

"การร่วมธุรกิจกับเราถือเป็นเส้นทางแห่งความสำเร็จ

สำหรับผู้ที่มีความฝันอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ของตัวเองอย่างแท้จริง"

 

โทร 0616756222

Line ID : @oembrand

Day 2_๑๘๐๕๐๙_0069
 • ผลิตเครื่องสำอางของแท้เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี
 • โรงงานเครื่องสำอาง Top 10 จากเกาหลี ได้รับการยืนยัน GMP และ ISO
 • โรงงานเครื่องสำอาง และอาหารเสริมทุกโรงได้รับเกียรติบัตร ซึ่งน่าเชื่อถือ สามารถเรียกความไว้ใจจากลูกค้า เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ
 • ONE STOP SERVICE เราดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต การขนส่ง การจัดเก็บ การขอ อย.
 • การจัดทำแบรนเนอร์โปรโมท ทุกกระบวนการพวกเราออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ประหยัดเงินในกระเป๋ามากๆ
 • เริ่มต้นกับพวกเราใช้เงินลงทุนต่ำ เพราะว่าสั่งผลิตขั้นต่ำแค่ 1,000 ชิ้น คุณสามารถทำการตลาดได้มากกว่า 3 เท่าตัว
 • คุณสามารถขายของในราคาถูกกว่าท้องตลาด ขณะที่ยังมีผลกำไรเหลืออีกเยอะ

สินค้าเกาหลีต้นทุนอาจจะสูงกว่า แต่....???

การผลิตสินค้าในประเทศจะได้ราคาที่อาจจะไม่สูงมาก และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอาจเกรดต่ำ (ขึ้นกับโรงงานที่ท่านเลือก)การผลิตสินค้าในประเทศเงินลงทุนสำหรับการผลิตบางทีอาจจะไม่สูงมาก และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอาจจะคุณภาพต่ำตามไปด้วย แต่ว่าการสั่งผลิตสินค้าจากต่างแดนอาจจะราคาค่อนข้างที่จะสูงกว่า แต่ว่าคุณภาพดีกว่า และมีเทคโนโลยีที่ดีและก้าวหน้ากว่า เพราะOEM korea Brand  ของเราคิดค้นและวิจัยสูตรสินค้าที่มีความแปลกใหม่ ควบคู่กับการการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ปลอดสารปนเปื้อน “Clean Room” (ห้องปลอดการปนเปื้อน ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับ FIRST CLASS 1K-10K) เพื่อให้ ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุ้มค่า ปลอดภัย และก็เห็นผลจริง พัฒนาความสามารถและก็ความก้าวหน้าของกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่อง ให้สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบันได้อย่างมีคุณภาพ ให้การบริการที่เหนือความคาดหวัง ด้วยบริการแบบด้วยการบริการลูกค้าแบบ เบ็ดเสร็จและสนิทสนม (one step closer to customers ) มีมาตรฐาน สะดวก เร็ว ประทับใจ และเกิดความพอใจสูงสุด

 

คุณต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

 

OEM korea Brand ช่วยคุณได้

โทร 0616756222

Line ID : @oembrand

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของเรา

งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0015
งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0014
งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0012
งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0020
งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0001
งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0005

OEM/ODM  คืออะไร ???

 

พอพูดถึง OEM หลายคนคงจะสงสัยว่า มันคืออะไร และหมายถึงอะไร เรามาทำความรู้จักคำนี้กันค่ะ

OEM ย่อมากจาก Original Equipment Manufacturer ซึ่งก็คือการรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ที่มีอยู่แล้ว

ODM ย่อมากจาก Original Design Manufacturer หมายถึงการผลิตของโรงงานที่มีการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ได้เอง แล้วนำเอาสินค้าเหล่านั้นไปเสนอขายให้ลูกค้าอีกทีหนึ่ง

 

OEM korea Brand  เราบริการ OEM/ODM ครบวงจรอย่างไรมาดูกัน

 1. พวกเรามีโรงงานที่ได้รับมาตรฐานโลก ได้รับการรับรองจาก GMP Certified ซึ่งควบคุมสถานที่ตั้ง โครงสร้างอาคาร ตลอดจนกรรมวิธีการผลิตที่ปลอดภัยตามมาตรฐาน
 2. มีระบบตรวจสอบประสิทธิภาพการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตามมาตราฐาน คุณภาพเยี่ยม พร้อมที่จะจัดส่งถึงมือลูกค้าโดยสวัสดิภาพ
 3. การขนส่งสินค้าจากท่าเรือปูซานประเทศเกาหลีใต้ มายังท่าเรือคลองเตย เมืองไทย ใช้ระยะเวลาโดยประมาณ 10 วัน
 4. พวกเราเช่าโกดังสินค้าบริเวณท่าเรือคลองเตย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องชำระเงินในส่วนนี้เลย
 5. เรายังชำระภาษีขาเข้าของเรือผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลีโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม
 6. เรายังดำเนินงานขอใบอนุญาตจาก TFDA (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) หรือ อย. โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เราดำเนินการแทนคุณเองค่ะ
 7. ค่าใช้จ่ายในการผลิตครีมแบรนด์ตัวเองที่ต่ำกว่าในไทย ทำให้ท่านได้กำไรสินค้าของคุณได้สูง
 8. นอกจากนี้พวกเรายังรักษาความลับผลิตภัณฑ์หรือสินค้า ทั้งสูตร ราคา และข้อมูลผู้ผลิต

 

อย่าลังเลที่จะก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าของแบรนด์

เครื่องสำอางและอาหารเสริมของคุณเอง

OEM korea Brand  เราพร้อมจะช่วยคุณ

โทร 0616756222

Line ID : @oembrand

งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0003
งานเกาหลี_๑๙๐๖๒๘_0002

มารู้จักกับการสร้างแบรนด์กันหน่อยดีกว่า

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มต้นทำครีมแบรนด์ของตัวเอง คุณมาถูกทางแล้ว เพราะการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีมเกาหลีของตัวเองนั้นมีจุดเด่น ที่ทำให้ท่านได้เปรียบตลาดเครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีการแข่งขันกันสูงเรามาดูจุดเด่นของการสร้างแบรนด์ครีมตัวเองกันเลยดีกว่า

 

 1. คุณสามารถระบุลักษณะผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวเอง ทั้งสูตร สี รูปร่าง ขนาด รสชาติ กลิ่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเป็นลักษณะเด่นของสินค้าของคุณ
 2. คุณตรวจสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวคุณเอง ว่ามีคุณภาพน่าพึงพอใจหรือไม่
 3. คุณสามารถดีไซน์บรรจุภัณฑ์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพในการขายได้
 4. คุณสามารถระบุได้ว่าจะลดทุนการผลิต ขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ทำให้ท่านได้เปรียบในการแข่งขัน
 5. คุณสามารถตั้งราคาผลิตภัณฑ์ได้เอง ไม่จำเป็นต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง หรือผู้ค้าส่ง

 

ทั้งหมดนี้  OEM korea Brand  ของเราสามารถช่วยคุณให้ตอบโจทย์การสร้างแบรนด์ครีมของตัวเองได้ แล้วคุณจะรู้ว่า การสร้างตราสินค้าของคุณเองนั้นมันคุ้มค่าแค่ไหน

 

OEM korea Brand  เราพร้อมจะช่วยคุณ

โทร 0616756222

Line ID : @oembrand